Hiền Mụi nhận bão gạch đá trên trang cá nhân

0
28698

Cơn bão số 16 (bão Tembin) với sức gió cấp 11-12 giật cấp 15 có khả năng đổ bộ vào các tỉnh Miền Tây Nam Bộ gây ra thiệt hại rất lớn về tính mạng, tài sản của nhân dân. Trong khi chính quyền và người dân nỗ lực phòng chống, lên phương đối phó với cơn bão nguy hiểm này. Trên mạng xã hội, đồng bào miền Bắc, miền Trung và những người xa quê hương bày tỏ lo lắng cho người ở Miền Tây thân yêu nhất là 02 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu nơi được dự đoán tâm bão sẽ đi qua.

Bão chưa đến, nhưng dư luận đã sục sôi trước comment ác ý của một một phụ nữ có nickname Hiền Mụi (Nhi Lùn) trên facebook. Nhi Lùn (nickname facebook) có khuôn mặt hung dữ, đanh đá nhưng cũng không đến nỗi để người đối diện có cảm giác đối diện với kẻ đần độn, không có não.

Trang cá nhân của người phụ nữ không có não

Cũng có chồng, con, cũng biết tô son, trét phấn nhưng từ bờ môi đỏ choét, loè loẹt kia không thể thốt ra được những lời lẽ thơm tho cho đúng nghĩa trong giao tiếp của một con người.

Và cuối cùng, bão đã chuyển hướng, Miền Tây thoát khỏi thiên tai, thay vào đó là một cơn bão gạch đá trên trang cá nhân của Nhi Lùn, nhưng dường như đối với người phụ nữ có tâm hồn của quỷ, làm người mà không có não này mãi đến giờ cũng không biết mình bị loại ra khỏi xã hội loài người, bị lên án mạnh mẽ bởi sự vô cảm, vô giáo dục của mình.

Bộ mặt vô cảm của kẻ ác miệng

thongtincamau.com

GỬI PHẢN HỒI