Quán cafe Hoa Sen Cà Mau

0
299

Đường đi đến quán cafe Hoa Sen

QUÁN CAFE HOA SEN

Đánh giá:

– Thẩm mỹ quán: 7.5 điểm

– Giá cả: Cafe 12.000 đồng/ly

– Chất lượng cafe: 8 điểm

– Phong cách phục vụ: 9 điểm

– Mật mã wifi: 123456789

* Trà đá:

– Trà đá: Miễn phí

– Chất lượng trà: Thơm, ngon.

Cafe Hoa Sen toạ lạc trên đường Trần Văn Thời, phường 6, TP. Cà Mau. Cách ngã tư Nguyễn Ngọc Sanh – Trần Văn Thời 50m, cách Hội quán Bia Thế Kỷ (Ẩm thực 70) 50m. Quán bị che khuất bởi nhiều cây lớn trên đường nên phải để ý kỹ mới nhận ra nó.

Nhẹ nhàng, trầm lặng là phong cách của cafe Hoa Sen

Cafe Hoa Sen với phong cách mộc mạc, giản dị như đúng như tên gọi của nó. Không phô trương, ít người biết đến, nằm ở vị trí khuất, không thuận lợi nhiều nhưng vẫn hàng ngày, hàng giờ vẫn tiếp đón từng lượt khách đến thưởng thức cafe trong không khí bình lặng, riêng tư.

Quán hơi xuống cấp nhưng vẫn giữ được đẳng cấp của nó

Khi chúng tôi đến, chủ quán đang sửa sang, chăm chút lại những cột đèn trang trí. Quán tuy hơi xuống cấp nhưng vẫn giữ được phong cách của một quán cafe có đẳng cấp riêng, không ồn ào, nhẹ nhàng, trầm lắng phù hợp với thực khách không thích sôi động, muốn có khoảnh khắc riêng tư, thoải mái.

Thạc sĩ âm nhạc Anhbaduy – Dường như không thích sự yên ả nơi đây. Anh ấy là người thích những nơi sôi động, ồn ào

Cũng như mọi quán cafe khác, ở đây cũng có rất nhiều thức uống để khách chọn lựa. Nhìn chung, chất lượng cafe tạm ổn, giá cả bình dân. Nhân viên nhanh nhạy, mến khách đó là nét đặc trưng của Cafe Hoa Sen.

Đến Cafe Hoa Sen, mọi ưu phiền hầu như tan biến trong không khí bình yên, giản dị vốn có của nó.

Thực hiện: thongtincamau.com

GỬI PHẢN HỒI