Quán cafe Đào viên Cà Mau

0
455

Đường đi đến quán cafe Đào viên

QUÁN CAFE ĐÀO VIÊN CÀ MAU

Đánh giá:

– Thẩm mỹ quán: 10 điểm (gần như hoàn toàn do “thiên nhiên” ban tặng)

– Giá cả: Cafe 12.000 đồng/ly

– Chất lượng cafe: 7 điểm

– Phong cách phục vụ: 8 điểm

– Mật mã wifi: 12345678

* Trà đá:

– Trà đá: Miễn phí

– Chất lượng trà: Tạm được.

Địa chỉ: Số 2, đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Quán cafe Đào Viên Cà Mau nằm trong Công viên Nhà Văn hoá Thiếu Nhi tỉnh Cà Mau. Là một quán cafe với lợi thế rất lớn: diện tích rộng, quan cảnh đẹp, ôm gọn một góc của hồ nước lớn trong công viên nên lúc nào không khí cũng mát mẻ, trong lành. Nằm ngay chính giữa trong tâm thành phố, khu tập trung nhiều cơ quan nhà nước và doanh nghiệp lớn, dân cư đông đúc, trong khuôn viên nhà Văn hoá thiếu nhi lại là nơi vui chơi giải trí liên hoàn, nơi tổ chức các hoạt động văn hoá thường xuyên.

Một góc cafe Đào Viên, với các các bụi trúc cổ thụ toả bóng mát

Vì thế quán lúc nào cũng đông khách, bất kể sáng, trưa, chiều tối. Quán này đã tồn tại rất lâu, lâu đến nỗi một đứa trẻ mới sinh ra rồi học lên đến đại học, lập gia đình, sinh con đẻ cái và con của đứa trẻ đó chắc giờ cũng … tốt nghiệp đại học.

Quán ôm trọn cả một góc hồ nên rất mát mẻ

Đây là quán cafe có thể nói là có nhiều cái Nhất: Lợi thế nhất Cà Mau, bình dân nhất Cà Mau, thoải mái nhất Cà Mau, mát nhất Cà Mau, Thiên nhiên nhất Cà Mau, bụi trúc cổ thụ to nhất Cà Mau, nhiều người biết nhất Cà Mau và quan trọng là nhiều người thích nhất (kể cả người Cà Mau và các tỉnh khác).

Phong cảnh nhìn từ cafe Đào Viên

Ban ngày, hãy đến Cafe Đào Viên để cảm nhận được sự thoải mái, sự thanh thản. Ngoài kia mặc cho thành phố ồn ào, náo nhiệt, nắng nóng, … trong này ta cứ thả hồn theo tiếng chim kêu, thưởng thức ly cafe bình dân, ngắm nhìn phong cảnh tươi đẹp, thưởng thức bầu không khí trong lành, mát mẻ, xua tan mọi lo âu, nhọc nhằn trong cuộc sống. (Nhưng buổi tối thì hơi mệt bởi âm thanh của các trò chơi thiếu nhi)

Thực hiện: thongtincamau.com

GỬI PHẢN HỒI