Quán Cafe Bờ Hồ – Phường 5, Cà Mau

0
500

Đường đi đến quán cafe Bờ Hồ

QUÁN CAFE BỜ HỒ PHƯỜNG 5

Địa chỉ: Đường 1/5, phường 5, TP. Cà Mau

Đánh giá:

– Thẩm mỹ quán: 8 điểm

– Giá cả: Cafe 12.000 đồng/ly

– Chất lượng cafe: 7 điểm

– Phong cách phục vụ: 7 điểm

– Mật mã wifi: 12345678

* Trà đá:

– Trà đá: Miễn phí

– Chất lượng trà: Tạm được.

Đi theo đường Trần Hưng Đạo, đến chợ phường 5 thì bên tay phải là quán Cafe Bờ Hồ. Quán nằm trọn trên đường 1/5 phường 5 thành phố Cà Mau, dọc theo bờ phía tây của Hồ Vân Thuỷ, hồ nước lớn nhất trong thành  phố Cà Mau có diện tích lên đến 81.700 m2.

Quán gồm 4 khu được đánh số từ 01 – 04, mỗi khu đều có quầy phục vụ riêng. Đầu tư và quản lý dãy quán Cafe Bờ Hồ là Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ Minh Hải.

Hồ Văn Thuỷ nhìn từ hướng Bắc (ảnh chụp từ đường 3/2)

Quán cafe Bờ Hồ là quán cafe đông khách nhất thành phố Cà Mau. Bởi lẽ quán nằm giữa trung tâm thành phố, mật độ dân cư đông, cửa ngõ vào khu hành chính  của tỉnh. Quán rộng rãi, thoáng mát, giá cả bình dân, vừa uống cafe vừa ngắm cảnh hồ Vân Thuỷ dường như sẽ làm cho chúng ta quên đi cái nóng, cái ngột ngạt, gạt bỏ mọi ưu phiền trong cuộc sống.

Vừa thưởng thức cafe Bờ Hồ vừa ngắm cảnh Hồ Vân Thuỷ

Hồ Vân Thuỷ xinh đẹp như một bức tranh

Chỉ có 2 điểm hạn chế của quán cafe Bờ Hồ. Một là quán quá đông khách nên nhân viên đôi lúc không thể quán xuyến bao quát hết khu do mình phụ trách, nên khâu gọi nước, tính tiền hơi chậm trễ. Hai là, Hồ Vân Thuỷ là hồ điều hoà nên những ngày nắng nóng, nước bị ô nhiễm nên phảng phất mùi khó chịu. Tuy nhiên, hiện nay Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ Minh Hải cử người vớt rác, vệ sinh hồ mỗi ngày, xử lý ô nhiễm nước nên tình trạng trên được cải thiện đáng kể.

Sức thu hút cuả quán cafe Bờ Hồ

Sáng, trưa, chiều, tối quán lúc nào cũng đông khách, Con đường này không cấm đỗ xe 4 bánh nên thuận lợi cho các phương tiện dừng đỗ. Buổi tối, quán cafe được tăng cường dàn đèn led trang trí đủ màu sắc làm cho cả con đường trở tràn đầy ánh sáng lấp lánh và thơ mộng. Cuối đường là Đảo Uyên Ương – Nhà hàng Vân Thuỷ sáng rực ánh đèn, lung linh giữa hồ – Nơi đây đã diễn ra đám cưới hoành tráng của con gái đại gia thuỷ sản Phú Cường mà báo chí một thời tốn không ít giấy mực bởi sự xa hoa, lộng lẫy.

Đảo uyên ương – Nhà hàng Vân Thuỷ

Đến thành phố Cà Mau, du khách chưa đến quán cafe Bờ Hồ để vừa uống cafe vừa ngắm cảnh Hồ Vân Thuỷ, chiêm ngưỡng đảo uyên ương giữa Hồ Vân Thuỷ thì sẽ không cảm nhận được sức cuốn hút của một quán cafe đơn giản, mái lá mát mẻ giữa lòng thành phố Cà Mau tươi đẹp.

Thực hiện: thongtincamau.com

GỬI PHẢN HỒI